Dịch vụ

Công ty TNHH Bảo vệ Tinh Vệ ra đời với phương châm “Trung thành – Kỷ luật – Trách nhiệm – Uy tín”. Lực lượng Bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi không những được giảng dạy nghiệp vụ bảo vệ do các chuyên gia hàng đầu trong ngành an ninh mà còn được huấn luyện võ thuật bởi các võ sư. Dịch vụ Bảo vệ Tinh Vệ luôn “Cảnh giác cao – Phản ứng nhanh” – đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và tài sản của Quý khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ của chúng tôi bao gồm:

Các Công ty có vốn đầu tư nước ngoài và trong nước
– Các Trung tâm Thương mại, siêu thị
– Các cao ốc văn phòng,
– Hệ thống các Ngân hàng
– Các khách sạn
– Các lãnh sứ quán
– Các khu công nghiệp
– Các hệ thống Cảng biển, Cảng sông.
– Các công ty xây dựng & công trường xây dựng
– Các kho xưởng, nhà máy sản xuất
– Các hệ thống trường học Quốc tế.
– Các bệnh viện
– Nhà riêng. ..v.v.v.
– Bảo vệ yếu nhân, ca sĩ
– Bảo vệ, áp tải xe vận chuyển hàng hoá, tiền bạc, và những đồ vật có giá trị khác.
– Bảo vệ các cuộc hội thảo, hội chợ triển lãm, và các chương trình ca nhạc.
– Cung cấp trang thiết bị an toàn, phòng chống cháy nổ, trộm cắp.
– Dịch vụ bảo vệ khẩn cấp: Lực lượng bảo vệ sẽ ngay lập tức đến mục tiêu của khách hàng khi nhận được báo động tại các Trung tâm của mục tiêu để kiểm tra, phân tích và làm báo cáo.
– Dịch vụ đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp: Nhằm đáp ứng được nhu cầu cần thiết của khách hàng trong công tác Bảo vệ. Đặc biệt là phòng thủ chắc chắn những sơ hở về nguy cơ cháy nổ, phòng trừ kẻ gian trộm cắp, đột nhập, bảo mật thông tin…   Chúng tôi không ngừng cập nhật các kiến thức thực tế và nâng cao nghiệp vụ của mình về các kiến thức cơ bản như: PCCC, nghiệp vụ bảo vệ tại các cơ quan doanh nghiệp, thiết lập phương án bảo vệ tuần tra canh gác, phòng chống thất thoát tài sản, các loại mẫu biểu, sổ sách liên quan đến công tác bảo vệ, pháp luật ứng dụng trong công tác bảo vệ, kiến thức sơ cấp cứu y tế, tai nạn, ứng cứu tình huống khẩn cấp, các đòn thế võ thuật tự vệ, chiến đấu và khống chế tội phạm, cách sử dụng các công cụ hỗ trợ, thiết bị an toàn, hệ thống báo 0trộm, các kỹ năng ngoại ngữ, giao tiếp ứng xử trong công tác bảo vệ, phẩm chất đạo đức cần có của người bảo vệ…. để ứng dụng vào công việc thực tế nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.